Giới Thiệu


V
chúng tôi

Công ty cổ phần công nghệ và giáo dục Bảo Ninh Edu được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 2017.

Bảo Ninh Edu ra đời với mong muốn mang đến một trải nghiệm mới về phương pháp học tập tin cậy và uy tín cho các học sinh Việt Nam.

Với nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu, các giáo viên ưu tú, cùng với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang xây dựng những sản phẩm về giáo dục thiết thực phù hợp với chương trình của bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Sản phm:

  • Bảo Ninh Edu hướng tới hệ thống các sản phẩm giáo dục như website: http://study247.vn, các ứng dụng Luyện Tập trên Mobile cho Android và iOS. Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm khác đang được phát triển

S mnh:

Con đường Bảo Ninh Edu lựa chọn chính là công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội những yêu cầu của xã hội. Rồi từ đó nỗ lực ứng dụng công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng cá nhân trong công ty, nhằm tạo nên một hệ thống sản phẩm, dịch vụ về giáo dục và đào tạo hàng đầu Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh trên khắp cả nước.

Liên hệ:

– Công ty cổ phần Công nghệ và Giáo dục Bảo Ninh.

– Văn phòng công ty: Tầng 12A, tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.