Study247.vn

Study247.vn – trang luyện thi trực tuyến với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên soạn các đề thi theo chuẩn cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các đề thi được soạn theo hình thức trắc nghiệm bám sát các kiến thức học sinh được học ở trên lớp.

Ngoài đề thi tuần, Study247.vn còn có đề thi tháng, thi giữa kỳ và thi học kỳ giúp học sinh hệ thống và ôn luyện kiến thức.

Sau khi hoàn thành xong bài thi, học sinh sẽ nhận được ngay điểm số và lời giải chi tiết cùng với những lời nhận xét của các thầy, cô của Study247.vn.

<p “=””>Riêng đối với kỳ thi THPT – đây là một kỳ thi quan trọng nên Study247.vn hướng học sinh ôn luyện sâu vào các chủ đề, sau đó là rèn luyện theo đề tổng hợp.<p “=””>Để đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh là theo sát quá trình ôn luyện và học tập của con em mình Study247.vn có thêm tài khoản phụ huynh. Khi biết được tình hình học tập của con, phụ huynh có thể đưa ra những lời khuyên cùng những định hướng đúng đắn và kịp thời nhất cho con.

Study247.vn còn là một trang web về giáo dục tin cậy cho giáo viên tham khảo các đề thi để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Study247.vn là cầu nối tri thức giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Study247.vn còn thường xuyên diễn ra các sự kiện hấp dẫn, tạo cơ hội cho học sinh trên khắp cả nước có thể tiếp cận với công nghệ và học tập, rèn luyện mỗi ngày.

Hãy để Study247.vn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *